Hội chợ xuân tại giáo xứ Dương a xã Nam Thắng

HỘI CHỢ VUI XUÂN

Sáng ngày 1/ 1/ 2018, nhân dịp Tết Dương lịch năm 2018, nhà thờ giáo xứ Dương A – xã Nam Thắng tổ chức Hội chợ vui xuân cho các em học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở của 2 xã Nam Thắng và Tân Thịnh.

Cha xứ Đinh Văn Đông phát biểu khai mạc hội chợ

Các em học sinh đang được phổ biến thể lệ các trò chơi

Đây là năm thứ 2 giáo xứ tổ chức Hội chợ vui xuân cho các em, năm nay với quy mô lớn hơn với 30 gian hàng.

Các em đến được phát phiếu chơi, vui chơi các trò chơi lành mạnh, bổ ích như trò chơi: Chiếc nón kỳ diệu, Zíc zắc, bịp mắt đánh trống, đi xe đạp chậm, ném bóng, câu cá..... Từ bàn tay khéo léo của các em đã có kết quả là những phiếu thưởng trên tay. Từ phiếu thưởng này các em đi đổi lấy những phần quà: là những món ăn như: Xúc xích, bim bim....; là những đồ chơi như: Búp bê, siêu nhân...... Hầu hết các em đến đều được vui chơi và đều có những phần quà trong tay.

Các trò chơi tại hội chợ

Đến tham dự Hội chợ năm 2018 có hơn 1.000 em tham gia trong không khí đầu xuân thật vui vẻ, hứa hẹn một năm mới với nhiều thắng lợi mới.

Người viết bài: Đoàn Thị Yên