Kỳ họp thứ 5 HĐND xã Nam Thắng, nhiệm kỳ 2016-2021

Thực hiện sự chỉ đạo của HĐND huyện, Được sự thống nhất của thường trực Đảng uỷ. Sáng ngày 10 tháng 01 năm 2018 HĐND xã Nam Thắng đã tổ  chức kỳ họp thứ 5 HĐND xã, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Tham dự kỳ họp có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND; các đồng chí cán bộ công chức; hợp đồng; bán chuyên trách, Đại biểu HĐND; các đồng chí Bí thư chi bộ, các đồng chí xom trưởng, các tổ chức kinh tế -chính trị - xã hội trên đại bàn toàn xã.

Đúng 7h00’ phiên họp trù bị chính thức được bắt đầu.

( Ảnh họp trù bị)

7h30’ khai mạc kỳ họp, sau khi khi làm lễ chào cờ, Chủ toạ và thư ký kỳ họp lên làm việc và điều hành kỳ họp.

Kỳ họp đã diễn ra trang nghiêm, đúng quy định.

( Ảnh Chủ toạ điều hành kỳ họp)

Các đồng chí được phân công nhiệm vụ đã thông qua các báo, các Tờ trình tại kỳ họp.

Sau khi nghe các báo cáo và các Tờ trình tại kỳ họp, các đại biểu tham dự kỳ họp đã thảo luận và thay mặt cử tri tại các tổ phát biểu ý kiến tham luận về các vấn đề mà cử tri quan tâm.

( Đại biểu tham luận tại kỳ họp)
Sau khi nghe các đại biểu phát biểu ý kiến tham luận và nghe báo cáo tổng hợp ý kiến cử tri tại hội nghị tiếp xúc cử tri. Đồng chí Chủ tịch HĐND, đồng chí Chủ tịch UBND đã lên tiếp thu ý kiến và trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri về một số nội dung.

( Đ/c Chủ tịch HĐND tiếp thu ý kiến và trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri)

( Đ/c Chủ tịch UBND tiếp thu ý kiến và trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri)
sau một thời gian làm việc khẩn chương nghiêm túc, kỳ họp đã bế mạc vào hồi 10h40’cùng ngày. Kỳ họp diễn ra thành công.

Người thực hiện: Trịnh Thị Vinh - Vp. HĐND và UBND