Các đồng chí lãnh đạo xã thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), tối ngày 26/7, tại nghĩa trang liệt sỹ xã Nam Thắng, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND-UBND, MTTQ và các đoàn thể xã đã đến thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ.

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo xã, cán bộ công chức và nhân dân đã thành kính dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm tri ân các anh hùng liệt sỹ, bày tỏ lòng thành kính, biết ơn đối với các liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Sau nghi thức dâng hương, các đại biểu cùng thắp những ngọn nến tri ân thể hiện lòng biết ơn đối với các anh hùng đã hy sinh cho Tổ quốc.

Lễ tưởng niệm và thắp nến tri ân được tổ chức để thể hiện lòng biết ơn vô hạn với lớp người đi trước đã hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Đây là hoạt động mang đậm nét văn hóa, phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc. Đồng thời, qua đó tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong thời đại mới.

Một số hình ảnh trong buổi thắp nến tri ân tại xã:

Văn phòng HĐND-UBND xã Nam Thắng