Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Sáng ngày 24-1-2024, tại Phòng họp Ban Thường vụ Huyện ủy, Huyện ủy Nam Trực tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện bầu chức danh Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025.

Dự hội nghị, có đồng chí Trần Minh Thắng- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Trần Thị Thủy- Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Lê Quang Huy- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, phụ trách Đảng bộ huyện; đồng chí Lưu Quang Tuyển- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí trong BCH Đảng bộ huyện.

Hội nghị đã quán triệt nội dung thông báo số 1013 ngày 23-1-2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy thống nhất đồng ý giới thiệu đồng chí Lưu Quang Tuyển- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ứng cử bầu giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Nam Trực nhiệm kỳ 2020 - 2025 thay đồng chí Khúc Mạnh Kiên- Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Nguyên Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nam Trực do chuyển công tác.

Trên tinh thần trách nhiệm, dân chủ, thực hiện đúng trình tự, quy định của Đảng, tại hội nghị, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Nam Trực đã tiến hành bỏ phiếu bầu chức danh Bí thư Huyện ủy Nam Trực đối với đồng chí Lưu Quang Tuyển, với số phiếu bầu tuyệt đối, đạt 100%.

Chiều ngày 24-1-2024, tại phòng họp số 3, Huyện Nam Trực tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Các đại biểu về dự lễ công bố

Về dự hội nghị, có đồng chí Lê Quốc Chỉnh- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh Nam Định; đồng chí Nguyễn Văn Va- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Trần Minh Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; các đồng chí lãnh đạo đại diện một số Ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy; đồng chí  Lê Quang Huy- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lưu Quang Tuyển- Phó Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ huyện; các đồng chí Bí thư các tổ chức cơ sở Đảng; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện và tương đương; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện; các đồng chí Thường trực Đảng uỷ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đồng chí  Nguyễn Văn Va- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Va- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố Quyết định số 982-QĐ/TU, ngày 24-1-2024 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về việc chuẩn y kết quả bầu đồng chí Lưu Quang Tuyển - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Nam Trực, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Lê Quốc Chỉnh- Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lưu Quang Tuyển - Tân Bí Thư Huyện ủy

Đồng chí Lê Quốc Chỉnh- Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Lưu Quang Tuyển - Tân Bí Thư Huyện ủy

Trao quyết định, tặng hoa và giao nhiệm vụ cho đồng chí Lưu Quang Tuyển, đồng chí Lê Quốc Chỉnh- Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh nhấn mạnh, việc điều động, luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ là việc làm thường xuyên của cấp ủy, tổ chức Đảng giúp cán bộ phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành, đáp ứng yêu cầu công việc trước mắt và chuẩn bị nhân sự cho nhiệm kỳ mới 2025-2030.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị đồng chí Bí thư Huyện ủy Lưu Quang Tuyển cần tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, nâng cao trình độ; tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, cùng với Thường trực, Ban Thường vụ, BCH Đảng bộ huyện thực hiện hoàn thành các nghị quyết, chương trình, kế hoạch được giao; thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch Đảng bộ huyện Nam Trực nhiệm kỳ 2020-2025; trước mắt là hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2024 đã đề ra.

Đồng chí Lưu Quang Tuyển - Tân Bí thư Huyện ủy phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lưu Quang Tuyển - Tân Bí thư Huyện ủy bày tỏ niềm vinh dự, cảm ơn sâu sắc khi được Ban Thường vụ Tỉnh ủy cũng như Ban Chấp hành Đảng bộ huyện tin tưởng, tín nhiệm giao trọng trách mới.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí  Lưu Quang Tuyển - Tân Bí thư Huyện ủy hứa sẽ tiếp tục cố gắng, nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực lãnh đạo cùng tập thể lãnh đạo huyện Nam Trực đoàn kết, nhất trí, quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin, sự quan tâm của các cấp, các ngành, của Đảng bộ và nhân dân trong huyện.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng đồng chí Tân Bí thư Huyện ủy Lưu Quang Tuyển

Phạm Loan-Thế Toàn